Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Phòng Khám Tư Nhân – Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

Ngày đăng : 10-12-2018 | Lượt xem : 253

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Do đó, để tiết kiệm thời gian và chủ động hơn người bệnh thường lựa chọn đi khám chữa bệnh ngoài giờ. Vậy, Phòng Khám Tư Nhân – Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai uy tín là phòng khám nào? Bài viết sau đề cập rõ hơn vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ tại các bệnh viện tư nhân có thể mang lại những lợi ích sau:

 Linh động thời gian: Công việc bận rộn, mà các bệnh viện công lại chỉ làm giờ hành chính, vì thế nhiều người không thể sắp xếp thời gian đi khám chữa. Do đó khám ngoài giờ, họ sẽ thấy thuận tiện hơn.

 Hiệu quả cao: Vì khám ngoài giờ, lượng bệnh nhân sẽ không quá đông, nên bác sĩ sẽ khám kỹ, cẩn thận, chi tiết, độ chính xác sẽ cao hơn.

 Thời gian nhanh: Bệnh nhân không phải xếp hàng dài để chờ đợi, đồng thời kết quả thăm khám, xét nghiệm sẽ nhận được nhanh chóng hơn.

 Đảm bảo tính riêng tư: Nhiều người mắc phải bệnh khó nói không muốn đụng mặt người quen tại các bệnh viện lớn nên phòng khám tư nhân chất lượng là lựa chọn tốt nhất.

 

Phòng Khám Tư Nhân - Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

Phòng Khám Tư Nhân – Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

 

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN – KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ TẠI ĐỒNG NAI

Một trong những địa chỉ phòng khám tư nhân ngoài giờ tại Đồng Nai có nhiều chính sách ưu đãi được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa. Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn đầu kỹ lưỡng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, kỹ thuật điều trị, đem lại hiệu quả điều trị rất cao:

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt:

Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa thực hiện khám cả trong và ngoài giờ hành chính từ 7h30-19h30 hàng ngày, kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, tết góp phần giúp người bệnh thoải mái sắp xếp thời gian đến khám và điều trị bệnh.

 Y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn:

Những y bác sĩ đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa đều được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức chuyên môn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn nên có kinh nghiệm rất cao.

Phòng khám cũng thường xuyên tổ chức cho y bác sĩ tham gia các khoá học dài hạn và ngắn hạn để bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn, biết áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến.

Các y bác sĩ luôn được sắp xếp túc trực tại phòng khám tiếp nhận bệnh nhân đến khám trong khung giờ quy định nhanh chóng và thuận tiện, phù hợp cho mọi người bệnh.

 Mọi thắc mắc liên quan đến Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa >>> Click tại đây để được giải đáp

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Quy trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp:

Quy trình khám và chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện, không tốn nhiều thời gian.

Khi bệnh nhân đến khám, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục nhanh chóng trong khoảng thời gian 3-5p có thể vào gặp bác sĩ ngay, không phải chờ đợi lâu.

Bác sĩ sẽ sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để khám lâm sàng, khai thác bệnh sử, chỉ định xét nghiệm và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

 Chi phí công khai minh bạch:

Bảng giá của phòng khám đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt, đảm bảo mức giá vừa  phải, hợp lý.

Bên cạnh đó, tất cả các hạng mục đều được công khai niêm yết rõ ràng, cam kết không thu sai quy định, không tăng giá ngoài giờ hành chính, có xuất hoá đơn đỏ cho bệnh nhân có nhu cầu.

 

Phòng Khám Tư Nhân - Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

Đa Khoa Biên Hòa – địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ uy tín tại Đồng Nai

 

 Bảo mật thông tin nghiêm ngặt:

Phòng khám có chính sách bảo mật thông tin an toàn cho mọi bệnh nhân đến khám, không có sự đồng ý của bệnh nhân thông tin sẽ không được tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào.

Đặc biệt quy trình 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân sẽ giúp quá trình thăm khám và chia sẻ giữa người bệnh và bác sĩ được thoải mái và tự nhiên hơn. Thông tin được giữ kín, quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

 Đặt hẹn online nhanh chóng dễ dàng:

Phục vụ cho nhu cầu khám bệnh ngoài giờ, phòng khám áp dụng chính sách đặt hẹn online với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi đặt hẹn online qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hay hotline [sodt], người bệnh có thể chọn lựa thời điểm khám, yêu cầu ngày giờ cụ thể, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Với bệnh nhân đặt hẹn online, phòng khám ưu tiên khám không cần bốc số, miễn phí sổ khám bệnh. Bên cạnh đó, những chương trình ưu đãi mới nhất của phòng khám liên tục cập nhật tư vấn sớm cho bệnh nhân.

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay