Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Phòng khám cắt bao quy đầu tại Đồng Nai

Ngày đăng : 06-12-2018 | Lượt xem : 186

Lựa chọn một phòng khám cắt bao quy đầu uy tín là một việc không phải dễ dàng với nam giới đang có nhu cầu hoặc cần điều trị các bệnh dài/hẹp và viêm bao quy đầu. Do hiện nay có khá nhiều phòng khám cắt bao quy đầu tại Đồng Nai khiến người bệnh hoang mang và không biết phải lựa chọn địa chỉ như thế nào là phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiêu chí đánh giá phòng khám cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu thực chất là một thủ thuật cắt đi phần da thừa để quy đầu có thể tự lộ ra một cách dễ dàng mà không cần bất cứ sự tác động ngoại lực nào. Tuy chỉ là thủ thuật không quá phức tạp nhưng tiểu phẫu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo thẩm mỹ, an toàn tránh rủi ro không đáng có.

Hiện nay, trên địa bàn Đồng Nai có rất nhiều cơ sở y tế có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, việc quyết định nên cắt bao quy đầu ở đâu mang lại hiệu quả cao và an toàn khiến không ít đấng mày râu băn khoăn.

Các chuyên gia nam khoa cho biết, để lựa chọn được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, thì cần phải tuân thủ rất nhiều các yếu tố như:

Cơ sở y tế phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động công khai.

♦ Là cơ sở y tế chuyên khoa về nam khoa như vậy mới đảm bảo có đủ máy móc, phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho nam giới.

♦ Tiểu phẫu phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

♦ Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo,…

♦ Chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

♦ Chi phí rõ ràng, hợp lý. Khi đến thăm khám, bệnh nhân được tư vấn cụ thể mức chi phí trước để chuẩn bị.

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Đa Khoa Biên Hòa

Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa là một trong những nơi cắt bao quy đầu tại Đồng Nai hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín vừa kể trên, thậm chí hơn thế nữa:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đa Khoa Biên Hòa được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ là địa chỉ cắt bao quy đầu có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm công tác trong ngành y tế trong và ngoài nước, đã khám và điều trị thành công hàng ngàn ca cắt bao quy đầu tại Đồng Nai.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề tại các khóa huấn luyện trong và ngoài nước.

Đa Khoa Biên Hòa địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

Môi trường phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường phòng khám yên tĩnh, sạch sẽ tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái khi đến đây khám chữa.

Các thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu hiện đại, tân tiến từ nước ngoài. Phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn y tế được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Sở Y tế. Do đó, nam giới có thể yên tâm khi lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây.

 Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiên tiến

Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa hiện đang là địa chỉ cắt bao quy đầu áp dụng thành thạo và chuyên nghiệp thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay mang lại hiệu quả tối ưu và được nhiều chuyên gia nam khoa khuyên dùng với các ưu điểm nổi bật như: vết thương nhỏ, ít đau, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, mang tính thẩm mỹ cao và thời gian thực hồi nhanh chóng.

Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, rõ ràng

Mọi chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đều được công khai, minh bạch và đảm bảo phù hợp với hầu hết nam giới theo đúng quy định của Sở Y tế.

Hơn nữa, sau khi thăm khám, nam giới sẽ được các bác sĩ thông báo, trao đổi cụ thể về mức chi phí cắt bao quy đầu trước khi thực hiện điều trị. Vì thế, nam giới không cần quá lo lắng về mức chi phí này.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

+ Phòng khám làm việc từ 7:30 đến 19:30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, nhằm tạo điều kiện tốt cho nam giới gần xa đến thăm khám.

+ Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nên nam giới không cần e ngại, xấu hổ khi đi điều trị bệnh khó nói.

+ Đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân tận tình, chu đáo.

+ Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa còn hỗ trợ phòng nghỉ ngơi miễn phí cho những bệnh nhân ở các tỉnh xa đến cắt bao quy đầu tại Đồng Nai không về kịp trong ngày.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề phòng khám cắt bao quy đầu tại Đồng Nai bạn có thể gọi đến số [sodt] hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia nam khoa hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí.

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay