Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Khám thủy đậu ở đâu uy tín?

Ngày đăng : 14-05-2020 | Lượt xem : 33

Thủy đậu là căn bệnh đã có từ rất lâu, kể từ khi khoa học chưa phát triển thì đã có những phương pháp điều trị bệnh. Tuy nhiên phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị để đảm bảo an toàn. Vậy khám thủy đậu ở đâu uy tín? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH THỦY ĐẬU

Bệnh thủy đậu do một loại siêu vi mang tên Varicella Zoster Virus (VZV) gây nên, thủy đậu là một bệnh rất dễ lây truyền: Khi 1 người mang siêu vi thủy đậu nói, hắt hơi nhảy mũi hoặc ho… thì các siêu vi đó theo nước bọt, nước mũi bắn ra ngoài tan thành bụi và người khác hít phải bụi sẽ lây bệnh ngay. Bệnh xảy ra phần nhiều ở trẻ em, nhưng cũng không ít người lớn mắc bệnh này.

Từ lúc nhiễm phải siêu vi đến lúc phát ra bệnh thông thường là 10 -14 ngày (có thể lâu hơn là 21 ngày). Khởi phát bệnh thường đột ngột với triệu chứng nổi mụn nước, mụn nước nổi ở vùng đầu mặt, chi và thân, mụn nước xuất hiện rất nhanh trong vòng 12 – 24 giờ có thể nổi toàn thân. Mụn nước có kích thước từ l – 3 mm đường kính, chứa dịch trong, tuy nhiên những trường hợp nặng mụn nước sẽ to hơn hay khi nhiễm thêm vi trùng mụn nước sẽ có màu đục do chứa mủ.

Bên cạnh mụn nước trẻ nhỏ thường kèm sốt nhẹ, biếng ăn nhưng ở người lớn hay trẻ lớn thường kèm sốt cao, đau đầu, đau cơ, nôn ói. Bệnh sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày nếu không có biến chứng, các nốt rạ sẽ khô dần, bong vảy, thâm da nơi nổi mụn nước, không để lại sẹo, nhưng nếu bị nhiễm thêm vi trùng mụn nước có thể để lại sẹo.

Ban ngứa có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh và làm cho người bệnh dễ nhầm lẫn với một vài bệnh khác.

Dấu hiệu bệnh thủy đậu thông thường

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MẮC PHẢI THỦY ĐẬU

Khi mắc phải thủy đậu người bệnh có thể đến các cơ sở như: bệnh viện khu vực, trạm xá,… Trong quá trình điều trị bằng thuốc, người bệnh nên chú ý một số vấn đề sau:

Người bệnh không nên tự ý mua thuốc ở các tiệm thuốc tây bên ngoài mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Khi bệnh nhân thủy đậu sốt cao từ 38,5 độ và các nốt mụn nước gây đau nhức, có thể cho người bệnh sử dụng thuốc hạ sốt giảm đau acetaminophen.

Không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần aspirin cho trẻ em vì có thể để lại biến chứng về sau.

Có thể sử dụng các dung dịch sát khuẩn như nước muối sinh lý để vệ sinh mắt, mũi.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

KHÁM THỦY ĐẬU Ở ĐÂU UY TÍN?

Phòng Khám đa khoa Thái Dương 18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai là địa chỉ hỗ trợ điều trị thủy đậu chất lượng tại Đồng Nai, nhận được nhiều sự đánh giá cao và lựa chọn của nhiều bệnh nhân trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát chặt chẽ của Sở Y tế.

Đến với Phòng khám Thái Dương bạn sẽ được các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong nghề thăm khám, cùng cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị luôn được đổi mới, nhập khẩu từ nước ngoài giúp bệnh nhân biết kết quả xét nghiệm trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

Bệnh nhân luôn hài lòng về dịch vụ thăm khám tại Phòng khám Thái Dương: đơn giản, được chăm sóc chu đáo, quá trình thăm khám 1 bác sĩ-1 bệnh nhân kín đáo, bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, thoải mái, an toàn.

Phòng Khám Thái Dương – địa chỉ khám thủy đậu uy tín

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị thủy đậu sinh dục hiện đại, đầy đủ, đặc biệt là phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn.

Điều đặc biệt, mọi khoản thu phí chữa bệnh thủy đậu tại đây đều được công khai, niêm yết theo đúng quy định mà Sở Y tế đưa ra, nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng kể cả sinh viên, công nhân,…

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các bạn đã biết được khám chữa thủy đậu ở đâu hiệu quả? Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi qua Hotline: 0251 268 2666 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận được sự tư vấn cụ thể. (Hội thoại bảo mật tuyệt đối/miễn phí).

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay