Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Gắn bi dương vật-tạo cảm giác mới cho cuộc “yêu”

Ngày đăng : 07-01-2019 | Lượt xem : 183

Hiện nay, có rất nhiều nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật thường tìm đến sự giúp đỡ của y học tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật-tạo cảm giác mới cho cuộc “yêu”. Tuy nhiên, việc gắn bi dương vật có an toàn hay không và phải thực hiện ở cơ sở y tế nào mới an toàn là điều khiến cho nhiều phái mạnh vô cùng quan tâm, lo lắng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích của gắn bi dương vật

Gắn bi làm to kích thước dương vật là phương pháp can thiệp ngoại khoa giúp dương vật to lên nhiều hơn so với kích thước ban đầu, được sử dụng trong trường hợp nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn hơn mức chuẩn trung bình, mang lại sự thỏa mãn trong chuyện “yêu”.

Sau khi gắn bi làm to kích thước dương vật, những viên bi này sẽ hoạt động dựa theo nguyên tắc con răng của ròng rọc, sự kích thích làm dương vật cương lên, các viên bi sẽ di chuyển theo 1 quỹ đạo đã định hướng làm “cậu nhỏ” lớn hơn.

Thông thường số lượng bi được gắn vào dương vật chỉ 1 viên đối với dương vật hơi nhỏ, tối đa 3 viên đối với dương vật  có kích thước “khiêm tốn”.

 Ưu điểm của gắn bi vào dương vật

 Gắn bi vào của quý giúp cho nam giới không cần gắng sức mà vẫn có thể chiều được bạn tình. Trong quan hệ tình dục có thể làm cả hai hòa hợp và thỏa mãn lẫn nhau.

 Không chỉ làm tăng kích thước dương vật, khi những viên bi nhỏ được gắn vào dây thần kinh vật sẽ tạo ra những cảm giác lạ trong quá trình quan hệ tình dục.

 Trong quá trình giao hợp, dương vật đi vào âm đạo, lúc này những viên bi sẽ tạo kích thích và sự cọ sát theo từng nhịp lên xuống. Nam giới không chỉ đạt được khoái cảm mà cả bạn tình cũng được kích thích cực điểm. Chất lượng cuộc yêu và thời gian quan hệ đều được cải thiện đáng kể.

 Sau khi gắn bi vào dương vật, nếu nam giới không có nhu cầu dùng nữa thì có thể đến các địa chỉ gắn bi dương vật để tiến hành tháo bi một cách an toàn và được các chuyên gia hướng dẫn bảo quản.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ gắn bi dương vật an toàn, uy tín

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa đang là một trong những địa chỉ uy tín trên địa bàn Đồng Nai và là cơ sở y tế có chất lượng về công nghệ gắn bi vào dương vật ở nam giới. Phòng khám với nhiều ưu điểm nổi trội nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nam giới gần xa:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đa Khoa Biên Hòa quy tụ một đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi hết lòng vì người bệnh, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, hội tụ đủ hai yếu tố “có tâm – có tầm”.

 Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Hệ thống các phòng chức năng bao gồm: phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng phục hồi chức năng,…đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Các trang thiết bị y tế chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến và được Sở y tế kiểm định chất lượng một cách sát sao.

 Phương pháp hiệu quả, tối tân: Đa Khoa Biên Hòa luôn chú trọng trong việc ứng dụng những phương pháp mới mẻ của ngành y tế trong việc để thực hiện thủ thuật gắn bi, cấy bi một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: mọi thủ tục thăm khám và hỗ trợ điều trị tại phòng khám luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, không rườm rà, không chờ đợi.  Bảo mật an toàn không tin cho mọi bệnh nhân, tránh để rò rỉ ra ngoài.

 Chi phí công khai hợp lý: Chi phí khám và thực hiện phương pháp gắn bi làm to kích thước dương vật vừa phải, công khai minh bạch tại phòng khám. được thực hiện dưới sự thẩm định và niêm yết của Sở y tế.

 Nếu bận rộn và chưa sắp xếp được thời gian, các bạn có thể đến với phòng khám ngoài giờ hành chính hoặc các ngày nghỉ bao gồm thứ 7, chủ nhật, lễ từ 7h30-19h30 hàng ngày.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề gắn bi dương vật đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số [sodt] để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

 

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay