Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Gắn bi dương vật ở đâu an toàn, thẩm mĩ? Chi phí là bao nhiêu?

Ngày đăng : 30-05-2019 | Lượt xem : 450

Gắn bi dương vật là giải pháp khắc phục hữu hiệu dành cho những quý ông có cậu nhỏ bé nhỏ. Đây là điều ai cũng biết nhưng chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu lại không. Đây cũng chính là vấn đề thắc mắc của rất đông nam giới khi có nhu cầu gắn bi tăng kích thước dương vật.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT LÀ BAO NHIÊU?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, gắn bi vào dương vật được thực hiện dựa theo nhu cầu thực tế của nam giới cùng cơ chế cương cứng của dương vật. Theo đó, một số viên bi sẽ được đặt dọc theo dây thần kinh dương vật để tăng kích thước dương vật và tăng cảm giác khi yêu cho cả nam giới và bạn tình.

Thông thường, số lượng bi được gắn lên dương vật thường tùy thuộc vào kích thước thực tế của dương vật và mong muốn thực tế của nam giới. Sau khi thực hiện thành công thủ thuật, khi dương vật cương cứng thì những viên bi này sẽ tham gia vào quá trình kích thích, khiến cho kích thước dương vật được tăng lên một cách đáng kể.

Chi phí gắn bi dương vật được quyết định bởi nhiều yếu tố

Đây là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo nam giới, trong đó chi phí gắn bi dương vật cũng là thắc mắc của các anh trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật này hay không?

Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa giải đáp thắc mắc như sau: Chi phí gắn bi dương vật sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau:

    Cách gắn bi vào dương vật

Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để gắn bi vào dương vật. Những phương pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn so với những phương pháp truyền thống và theo đó chi phí cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho của quý, nam giới nên lựa chọn những kỹ thuật hiện đại để thực hiện.

    Số lượng, kích cỡ bi gắn vào dương vật

Yếu tố này phụ thuộc vào kích thước thực tế của dương vật và mong muốn của các anh. Theo đó, bác sĩ sẽ chỉ định số lượng bi, kích cỡ bi gắn vào dương vật sao cho phù hợp nhất.

Với những dương vật bình thường, để tăng kích thước chỉ cần gắn một viên bi còn những trường hợp dương vật nhỏ thì phải gắn số lượng bi nhiều hơn. Chi phí thực hiện tiểu phẫu do đó cũng có sự chênh lệch nhất định.

Số lượng và kích thước bi gắn vào dương vật theo mong muốn của nam giới

    Địa chỉ y tế thực hiện

Một cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng… thì chi phí gắn bi cho của quý sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở y tế “chui”.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới cần cân nhắc kỹ và lựa chọn địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

    Các yếu tố ảnh hưởng khác

Với những trường hợp nam giới mắc một số bệnh ở vùng kín như viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, mắc bệnh xã hội… thì cần điều trị khỏi hẳn các bệnh này trước khi thực hiện thủ thuật, do đó chi phí sẽ tốn kém hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐỊA CHỈ GẮN BI DƯƠNG VẬT AN TOÀN, UY TÍN, THẨM MĨ

Để được thực hiện dịch vụ gắn bi dương vật hiệu quả, đảm bảo thẩm mĩ với chi phí hợp lý nam giới có thể tự tin lựa chọn Phòng khám Đa khoa Thái Dương Biên Hòa để thực hiện thủ thuật này.

  Phòng khám hoạt động với sự cấp phép của Sở Y tế Đồng Nai, nam giới sẽ được gắn bi một cách an toàn và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

  Phòng khám Đa khoa Thái Dương là một trong những địa chỉ y tế uy tín, chuyên điều trị các bệnh nam khoa và thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật bằng phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại.

  Thủ thuật gắn bi vào dương vật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú, có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp nam giới luôn tự tin trước bạn tình.

Gắn bi dương vật giúp nam giới tự tin khi gần gũi bạn tình

  Phòng khám hiện đang áp dụng rất thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc tiên tiến, an toàn, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào kích thước dương vật thực tế và mong muốn của bệnh nhân để xác định số lượng bi gắn vào.

  Việc tháo lắp bi về sau được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản mà không gây ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý của nam giới nên các anh hoàn toàn yên tâm.

  Thời gian thăm khám và thực hiện thủ thuật linh hoạt vì phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h sáng đến 8h tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về địa chỉ và chi phí gắn bi dương vật. Để nhận thông tin tư vấn chi tiết về gắn bi dương vật, hãy gọi ngay tới đường dây nóng theo số Hotline: 0251 268 2666 hoặc nhấp >>Tư Vấn Trực Tuyến<< ngay trong bài viết này để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay