Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Chi phí khám da liễu là bao nhiêu có mắc không?

Ngày đăng : 09-05-2020 | Lượt xem : 39

    Trước khi quyết định đi khám da liễu, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng phòng khám thì vấn đề về chi phí khám da liễu hợp lý tại Đồng Nai cũng được nhiều người bệnh quan tâm. Vậy chi phí khám da liễu là bao nhiêu có mắc không? Trong bài viết này, các chuyên gia y tế sẽ chia sẻ kĩ hơn về vấn đề giá khám da liễu, bạn đọc có thể tham khảo để có thêm thông tin cần thiết cho mình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ KHÁM DA LIỄU LÀ BAO NHIÊU CÓ MẮC KHÔNG?

    Bệnh da liễu ( bệnh ngoài da) là một nhóm các căn bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da. Trên thực tế, các căn bệnh da liễu không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng các triệu chứng bệnh lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và tâm lý người bệnh, khiến họ mặc cảm, tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người xung quanh…

    Vấn đề khám da liễu bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh. Nhưng hầu như không có bệnh viện, phòng khám nào có thể đưa ra con số chính xác về mức thăm khám khi bệnh nhân chưa được bác sĩ kiểm tra trực tiếp.

    Để giúp cho người bệnh hiểu rõ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi đi khám da liễu, các bác sĩ Thái Dương sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám da liễu cụ thể ở từng trường hợp như:

Mức độ tình trạng bệnh: Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng phức tạp của bệnh lý mà ở mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do đó, mức chi phí cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

Các bước xét nghiệm khi khám da liễu: Tùy vào đặc điểm sức khỏe của từng người và các dấu hiệu người bệnh cung cấp mà bác sĩ sẽ khoanh vùng để đưa ra các loại hình kiểm tra, xét nghiệm như soi da, xét nghiệm máu, siêu âm chẩn đoán hình ảnh,…Do đó, mức chi phí khám ở từng người bệnh sẽ có phần khác nhau.

Chi phí khám da liễu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Phương pháp hỗ trợ khám chữa: Căn cứ vào biểu hiện bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng nhiều phương pháp thăm khám khác nhau. Vì vậy, mức chi phí ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng phương pháp nào để hỗ trợ khám chữa.

Cơ sở thăm khám: Việc thăm khám phụ khoa tại các cơ sở y tế chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn 1 chút. Tuy nhiên, kết quả thăm khám và hỗ trợ điều trị sẽ cao và đảm bảo sức khỏe, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tái khám. Ngược lại nếu chọn nơi kém chất lượng thì nguy cơ tái phát cao, phát sinh nhiều chi phí.

Có bệnh thì phải chữa nhưng việc khắc phục bệnh càng sớm càng hiệu quả và tiết kiệm. Do đó, nếu có những dấu hiệu bất thường, người bệnh cần tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ kịp thời.

Việc lo lắng về vấn đề chi phí khám da liễu bao nhiêu tiền là tâm lý dễ hiểu của nhiều người khi mắc bệnh. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân cần được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do khiến người bệnh phải thăm khám và hỗ trợ điều trị tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐỊA CHỈ KHÁM DA LIỄU UY TÍN, CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI ĐỒNG NAI

    Theo các chuyên gia, thay vì lo lắng về vấn đề khám da liễu bao nhiêu tiền thì người bệnh nên cân nhắc tìm cho mình 1 địa chỉ y tế khám da liễu uy tín, chất lượng. Bởi vì chỉ có thăm khám tại 1 cơ chất lượng mới cho kết quả chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao mà đảm bảo chi phí khám da liễu cũng hợp lý.

    Hiện nay tại Đồng Nai, Phòng Khám Da Liễu Thái Dương tại 18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai là 1 trong những phòng khám da liễu uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Trong thời gian hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng ngàn trường hợp mắc bệnh da liễu, giúp nhiều người thoát khỏi cảnh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

Phòng khám da liễu hội tụ đội ngũ y bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, khám và điều trị các bệnh về da liễu như: nấm, hắc lào, lang ben, mụn cơm, bạch biến…. đã chữa dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân, mắc các bệnh lý về da liễu.

Phòng Khám Thái Dương chữa da liễu uy tín, chi phí tiết kiệm

Chất lượng cơ sở y tế Thái Dương được đánh già là 1 trong những phòng khám luôn đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp chữa bệnh tiên tiến, cùng với những trang thiết bị hiện đại từ các nước như: Mỹ, Anh, Đức… nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Phòng Khám Thái Dương mang đến dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh bài bản, hiệu quả với mức chi phí hợp lý với mặt bằng thu nhập chung của người dân. Tại phòng khám toàn bộ chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch, thông báo trước với người bệnh, khi đã được sự đồng ý mới tiến hành quá trình hỗ trợ điều trị.

Tại đây, mọi thông tin cá nhân của người bệnh chỉ phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh ngoài ra tất cả đều được bảo mật. Môi trường khám với “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” tạo sự riêng biệt, kín đáo hơn nữa có thể trao đổi nhiều hơn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, và được tư vấn về chi phí khám da liễu là bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0251 268 2666 hoặc nhấn vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe.

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay