Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 06-12-2018 | Lượt xem : 596

Cắt bao quy đầu được áp dụng đối với những trường hợp dài – hẹp bao quy đầu. Thế nhưng không phải ai khi mắc bệnh đều tiến hành điều trị bởi e ngại về vấn đề chi phí. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Cùng theo chân các bác sĩ chuyên khoa để tìm ra câu trả lời chính xác.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, để trả lời câu hỏi chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thật sự rất khó. Bởi hiện nay, các ca điều trị cắt bao quy đầu đều không có một con số cụ thể, chính xác.

Thông thường, chi phí điều trị cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

✥ Tình trạng bệnh

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại mà chi phí điều trị có thể cao hoặc thấp khác nhau. Ban đầu, bác sĩ chuyên nam khoa sẽ tiến hành thăm khám, làm các kiểm tra để xác định tổn thương và tình hình bệnh trạng. Nếu trường hợp bao quy đầu bị biến chứng viêm nhiễm nặng sẽ có mức phí điều trị cao hơn so với trường hợp bệnh nhẹ.

✥ Lựa chọn cơ sở y tế

Chi phí cắt bao quy đầu cao hay thấp còn phụ thuộc vào địa chỉ khám chữa bệnh.Việc điều trị tại những cơ sở y tế uy tín, hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về đội ngũ y – bác sĩ giỏi, áp dụng trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị khoa học cùng hệ thống phòng khám khang trang sạch sẽ thì mức phí sẽ cho sự chênh lệch so với cơ sở y tế kém chất lượng hay các địa chỉ hoạt động chui.

Chi phí cắt bao quy đầu cao hay thấp phụ thuộc vào phương pháp điều trị

✥ Phương pháp điều trị bệnh

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới phải tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó, ở mỗi trường hợp mắc bệnh bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau. Nếu điều trị nội khoa mức phí có thể thấp hơn so với trường hợp nội – ngoại khoa kết hợp.

✥ Chi phí phát sinh

Sau khi điều trị cắt bao quy đầu nhưng nam giới không thực hiện các biện pháp phòng tránh an toàn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ khiến cho tình trạng bệnh tái phát, viêm mủ kéo dài. Lúc này, nam giới cần tiến hành thăm khám và điều trị lại do đó chi phí cắt bao quy đầu sẽ có thêm hạng mục này.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí tái khám sẽ được tính chung vào phí cắt bao quy đầu

✎ Tóm tại: Để biết chính xác cả khoản phí cần chi trả khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên đến nhưng cơ sở y tế uy tín để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và đưa ra con số chính xác nhất. Nếu việc khám chữa bệnh chậm trễ vì lo ngại chi phí thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm.
Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu với mức phí hợp lý tại Đa Khoa Biên Hòa

Để có một mức phí hợp lý trong quá trình cắt bao quy đầu, nam giới cần phải lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín khi tiến hành điều trị. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại Biên Hòa, Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa đã ra đời với dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Khi thực hiện quy trình cắt bao quy đầu tại đây, nam giới hoàn toàn yên tâm bởi nhờ vào kỹ thuật tiến tiến, hiện đại chúng tôi sẽ xử lý an toàn mà không để lại biến chứng. Do đó, chi phí điều trị bệnh chỉ cần chi trả một lần với các khoản phí được công khai, minh bạch.

 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ với chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng trực tiếp đảm nhận các ca bệnh.

➲ Áp dụng phương pháp điều trị bệnh khoa học bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Để khắc phục những biến chứng từ phương pháp truyền thống, phòng khám đã điều trị an toàn, không để lại biến chứng, không gây tổn thương.

➲ Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới.

➲ Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ luôn trong điều kiện vô trùng, có đầy đủ phòng thăm khám phòng xét nghiệp, phòng tiểu phẫu…

➲ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chu đáo, ân cần tạo cảm giác thoải mái cho nam giới khi đến đây điều trị.

➲ Xây dựng mô hình làm việc “một bác sĩ – một bệnh nhân” nên thông tin về hồ sơ bệnh án được bảo mật, không tiết lộ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trừ khi có sự cho phép của người điều trị.

Trên đây là những yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ đến [sodt] hoặc nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay