Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Cách phá thai 2 tuần tuổi nào hiệu quả an toàn?

Ngày đăng : 05-10-2020 | Lượt xem : 40

Phải phá thai là điều mà không bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn. Và khi đã đi đến quyết định này chắc hẳn bạn gái cũng đã phải cân nhắc lỹ lưỡng. Một trong nhưng câu hỏi nhiều người đặt ra là phá thai 2 tuần có được không? cách phá thai 2 tuần tuổi nào hiệu quả? an toàn? Các chuyên gia sản phụ khoa sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CÁCH PHÁ THAI 2 TUẦN TUỔI NHƯ THẾ NÀO AN TOÀN, HIỆU QUẢ?

Theo các chuyên gia, thai 2 tuần tuổi lúc này bào thai chỉ là một khối tế bào tí hon chưa có sự liên kết nhiều với cơ thể người mẹ nên việc bỏ thai cũng không quá khó khăn. Thời gian phá thai an toàn nhất là khi thai nhi chưa được 3 tháng tuổi. Phương pháp tiến hành sẽ đơn giản hơn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người mẹ và theo đó cũng đỡ tốn kém chi phí hơn.

Tuy nhiên quá trình bỏ thai cần phải có sự kiểm tra kĩ lưỡng của bác sĩ chuyên khoa, áp dụng phương pháp phù hợp, thì mới đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

++ Nếu kiểm tra thai đã vào tử cung thì mới được áp dụng phá thai bằng thuốc hoặc hút điều hòa kinh nguyệt ngay.

++ Nếu thai vẫn còn trên đường di chuyển, ống dẫn trứng thì chuyên gia sẽ hẹn thời gian chị em đến phá thai an toàn. Lý do là vì chỉ khi thai vào tử cung mới có thể phá được, phá thai quá sớm sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. 

=> Lưu ý: Chị em không nên nghĩ thai 2 tuần tuổi còn nhỏ mà mua thuốc về nhà uống, nếu thai chưa vào tử cung thì thuốc sẽ không thể tác dụng, việc uống thuốc có thể gây sót nhau, sót thai, thai chết lưu hoặc thai vẫn tiếp tục phát triển nhưng bị dị tật…

Phá thai 2 tuần tuổi cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

❋ ❋ Những phương pháp phá thai 2 tuần tuổi được cho phép áp dụng tại cơ sở uy tín, bao gồm:

Phương pháp phá thai bằng thuốc: Tức là thông qua việc uống thuốc để làm bong thai ra khỏi thành tử cung và kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

+ Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, khi thai đã đi vào nằm trong tử cung, thai phụ không dị ứng thuốc, không mắc các bệnh lý gan, thận, tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

+ Ưu điểm: Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, kín đáo, không để lại di chứng, chi phí thực hiện rẻ, có thể ra về ngay sau khi uống thuốc và theo dõi sau 30 phút.

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt: Phương pháp này sử dụng ống Nano mềm, nhỏ để đưa vào tử cung hút tòa bộ bào thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn dưới sự kiểm soát của màn hình nội soi.

+ Ưu điểm: Hiệu quả 98%, thực hiện nhanh chóng (25 – 30 phút), không gây đau, không tổn thương tử cung, không cần nằm viện, chỉ thực hiện 1 lần có thể tái tạo vòng kinh mới mà không sợ ai phát hiện,…

Bạn muốn bỏ thai 2 tuần và cần tìm hiểu chi phí? Nhấp vào bảng chat để được tư vấn chi phí cụ thể!!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

THÁI DƯƠNG – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 2 TUẦN TUỔI AN TOÀN, UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Các chuyên gia nhấn mạnh “Dù bỏ thai trong nhỏ hay lớn, chị em chị em phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, siêu âm xác định tuổi thai, vị trí, kích thước thai nhi và tham khảo các phương pháp áp dụng phá thai phù hợp, an toàn và hiệu quả”

Việc tự ý phá thai tại nhà và cơ sở “chui” có thể dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, thậm chí là trả giá bằng tính mạng của chị em.

Tại Đồng Nai, Phòng khám đa khoa Thái Dương (18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai) được đánh giá là địa chỉ chuyên đình chỉ thai an toàn, uy tín giúp hàng nghìn chị em vượt qua nỗi lo mang thai ngoài ý muốn nhẹ nhàng, kín đáo, ổn định tâm lý để bắt đầu tương lai mới.

Phòng khám Thái Dương  – địa chỉ hỗ trợ đình chỉ thai uy tín, bảo mật tại Đồng Nai 

❋ ❋ Những yếu tố tạo nên uy tín Phòng khám đa khoa Thái Dương 

Phòng khám có giấy phép hoạt động chính quy, công khai về lĩnh vực phá thai an toàn do Sở Y Tế cấp

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng thấu hiệu và sẻ chia, đưa ra phương án đình chỉ thai phù hợp, hiệu quả cao.

Phòng khám áp dụng các phương pháp phá thai an toàn bao gồm cả nội khoa (dùng thuốc), ngoại khoa (hút thai, nong gắp thai), phá thai nhẹ nhàng, kín đáo, bảo vệ khả năng sinh sản của chị em trong tương lai.

Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế; trang thiết bị y khoa hiện đại, khử trùng sạch sẽ… giúp quá trình đình chỉ thai nhanh chóng, chính xác, tránh gây viêm nhiễm vùng kín.

Chi phí phá thai 2 tuần tuổi được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế, đồng thời trao đổi cụ thể với chị em trước khi tiến hành.

Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thông tin cá nhân được bảo mật theo yêu cầu.

Nếu còn có thắc mắc gì về cách phá thai 2 tuần tuổi nào hiệu quả an toàn, chị em có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thái Dương qua Hotline: 0251 268 2666 hoặc đặt câu hỏi ở khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<  để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay