Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

北京宝岛妇产医院官网
0251-2682666

Bảng giá bệnh viện da liễu tư nhân là bao nhiêu?

Ngày đăng : 08-05-2020 | Lượt xem : 45

Với hiện tượng quá tải tại những bệnh viện da liễu công lập hiện nay thì việc lựa chọn phòng khám, bệnh viện tư nhân da liễu uy tín là điều mà bệnh nhân đều quan tâm bởi vừa tiết kiệm thời gian và không có khiến nhiều thủ tục rườm rà, khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề bảng giá bệnh viện da liễu tư nhân là bao nhiêu cũng khiến bệnh nhân lo lắng, chần chừ trước quyết định điều trị. Để giúp người bệnh yên tâm và có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, yên tâm khi đi khám chữa bệnh, các chuyên gia da liễu đã có những giải đáp cụ thể ngay dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu chung về bảng giá bệnh viện da liễu

Bệnh da liễu là nhóm bệnh ngoài da rất thường gặp, nhất là ở những nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, thì mức độ bệnh có xu hướng gia tăng ngày càng nhanh. Điển hình là một số bệnh lý như chàm, nấm, vảy nến, lang ben, mụn…

Bên cạnh đó, những đối tượng có đời sống tình dục không lành mạnh còn rất dễ mắc phải các bệnh xã hội nguy hiểm: giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu,…

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều bệnh nhân chưa nhận thức rõ tình trạng của mình nên vẫn chọn cách âm thầm sống chung với nó. Hơn nữa, vấn đề lo lắng nhất là chi phí khám chữa bệnh da liễu bao nhiêu? cũng khiến bệnh nhân chần chừ chữa trị.

cac-benh-da-lieu

Hình ảnh thật có thể gây sốc, cân nhắc khi xem!

Click vào xem

Bảng giá bệnh viện da liễu được nhiều bệnh nhân quan tâm

Các chuyên gia nhận định rằng, bảng giá bệnh viện da liễu được đưa ra phù hợp cho từng trường hợp cụ thể như sau:

Sức khỏe da liễu: Mức độ nghiêm trọng của bệnh da liễu bệnh nhân mắc phải sẽ tỷ lệ thuận với mức độ phức tạp của quá trình chẩn trị & các khoản viện phí cần chi trả.

Dịch vụ y tế: Theo yêu cầu riêng từng bệnh nhân chọn khám thường, khám dịch vụ, khám ưu tiên, khám hẹn giờ,… mà có sự chênh lệch trong bảng giá bệnh viện da liễu.

Phương pháp y khoa: Chẩn đoán & chữa trị bệnh da liễu bằng công nghệ cao được ưa chuộng vì đem lại công hiệu rất tốt những cũng đòi hỏi cao hơn về tài chính.

Khám da liễu ở đâu: Trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật & điều kiện y tế nói chung tại nơi bệnh nhân chọn kiểm tra da liễu sẽ quyết định hiệu quả điều trị & chi phí.

Như vậy có thể thấy, bảng giá bệnh viện da liễu sẽ không có mức định cụ thể nếu bệnh nhân chưa trải qua quá trình thăm khám. Do đó, thay vì lo lắng đến mức phí khám-điều trị, bệnh nhân nên tiến hành thăm khám sớm để tránh bệnh ngày một nặng thêm và có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống, công việc, thẩm mỹ trên làn da…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khám chữa bệnh da liễu tiết kiệm chi phí tại Phòng Khám Thái Dương

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương – cơ sở y tế đầu ngành trong lĩnh vực điều trị bệnh ngoài da, bảng giá đã được báo cáo và Sở Y Tế thông qua, niêm yết công khai theo quy định.

Theo đó, khi đến khám bệnh da liễu, bệnh nhân sẽ phải chuẩn bị một số khoản phí cơ bản như sau: Phí thăm khám lâm sàng, phí thực hiện xét nghiệm, phí thuốc hoặc can thiệp liệu pháp điều trị… Tùy vào từng tình trạng bệnh án cụ thể, bác sĩ sẽ trao đổi mức phí trước khi khám chữa để bệnh nhân có quyết định sáng suốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương bệnh nhân có thể yên tâm về các mức phí khám chữa bệnh lý bởi:

Phòng khám thực hiện một mức giá chung cả trong và ngoài giờ hành chính, từ 8h – 20h hằng ngày, giúp bệnh nhân thuận tiện sắp xếp thời gian đi khám.

Mức chi phí, bảng giá bệnh viện da liễu tại phòng khám dựa trên mức giá sàn Sở y tế quy định, đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh.

Phòng Khám Thái Dương địa chỉ chữa bệnh da liễu uy tín, chi phí hợp lý

Đảm bảo tính công bằng, minh bạch và rõ ràng với mọi bệnh nhân. Lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp với bệnh tình, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.

Các khoản chi phí được liệt kê đầy đủ trong hóa đơn thanh toán, đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành tiếp nhận khám và điều trị bệnh da liễu cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài khu vực Đồng Nai. Đây là nơi đây tập trung nhiều bác sĩ giỏi về da liễu, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn, hiệu quả làm hài lòng mọi bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, có hơn hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực da liễu, từng làm việc tại nhiều bệnh viện chuyên khoa da liễu.

Trang thiết bị y khoa: Hệ thống trang thiết bị, máy móc được đầu tư đầy đủ, nhập khẩu từ nước ngoài, quá trình khám, kiểm tra, xét nghiệm để nhận biết các bệnh lý da liễu được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện… có kết quả chính xác sau 10 – 30 phút.

Phương pháp chữa trị: Những phương pháp được chọn lựa điều trị tại Phòng Khám Khám Đa Khoa Thái Dương đều tiên tiến, hiện đại, được xây dựng dựa trên tình hình cụ thể của bệnh nhân, đảm bảo bệnh lý được phục hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí, tỷ lệ điều trị thành công lên đến 98%, ngăn ngừa tái phát.

Thông tin người bệnh được bảo mật đúng quy định: Mọi thông tin cá nhân, thông tin bệnh án của người bệnh đều được bảo mật, không tiết lộ ra ngoài khi bệnh nhân chưa cho phép, đem lại sự thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề bảng giá bệnh viện da liễu tư nhân là bao nhiêu. Hãy nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 0251 268 2666 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám ưu tiên hoàn toàn miễn phí.

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

chứng nhận
thông báo

Địa chỉ:18-19-20 Đồng Khởi - Khu phố 4 - phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương - CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập : 2901933012-001 Ngày cấp : 19/10/2018 Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Giấy phép hoạt động : 1675/ĐNAI-GPHĐ Ngày cấp : 07/05/2019 Nơi cấp : Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai
go to top
close button
ads images

Đặt câu hỏi tại đây

swt_close2
Đặt hẹn ngay